Máy tự làm cám tại nhà 3A5,5Kw | Khomay3a.com

Giới thiệu về Máy tự làm cám tại nhà 3A5,5Kw
Máy tự làm cám tại nhà 3A5,5Kw hay còn gọi là máy ép cám viên trục đứng 3A5,5Kw thuộc dòng sản phẩm máy ép cám viên do nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu chế tạo, được công ty CPĐT Tuấn Tú sản xuất và phân phối toàn quốc. Chiếc máy là sự lựa chọn đúng đắn cho bà con có nhu cầu tự sản xuất cám tại nhà, để giảm thiểu chi phí thức ăn chăn nuôi, nâng cao hiệu quả kinh tế trong sản xuất chăn nuôi.
Máy tự làm cám tại nhà có gì nổi trội?
  • Máy ép được đa dạng các loại nguyên liệu như cám ngô, cám gạo, bột khoai, bột sắn, bột cá, bột xương, bột thịt…Bà con có thể sử dụng nguồn nông phẩm có sẵn tại địa phương như ngô, khoai, sắn, thóc, gạo.
  • Bà con chỉ cần làm ẩm cám bột từ 10-20% là có thể ép thành cám với độ kết dính cao, năng suất đạt tới 160Kg/giờ. Máy vận hành khá đơn giản và dễ dàng, tiếng ồn thấp. Chân máy có gắn bánh xe, dễ dàng cho bà con di chuyển tới nơi sản xuất.
  • Với chiếc Máy tự làm cám tại nhà, bà con tự chủ động khẩu phần dinh dưỡng có trong viên cám, đảm bảo phù hợp với từng loài vật nuôi và từng giai đoạn phát triển của chúng.
  • Tự làm cám tại nhà, giúp bà con loại bỏ được các chất có hại, phụ gia không mong muốn, góp phần đảm bảo chất lượng vật nuôi, an toàn sức khỏe cho người sử dụng.
Máy tự làm cám tại nhà trục đứng 3A5,5Kw giúp các hộ chăn nuôi chủ động được nguồn thức ăn tốt, mặt khác có thể tự điều chỉnh lượng đạm của viên thức ăn theo ý mình bằng cách trộn thêm bột cá, dầu cá hoặc các chất có lượng đạm cao khác, sau khi trộn các loại cám nguyên liệu theo ý là có thể đưa vào máy ép để tạo viên làm thức ăn cho vật nuôi. Hơn nữa, khi người chăn nuôi dùng máy để tự chế cám tại nhà sẽ giúp tiết kiệm được chi phí đầu vào và tăng chi phí đầu ra.
Để biết thêm thông tin về sản phẩm mời quý khách xem video:
Để mua Máy tự làm cám tại nhà 3A5,5Kw xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo: 
Công ty CPĐT Tuấn Tú chi nhánh miền Nam
Địa chỉ: 129/17D Đường Lê Đình Cẩn, Khu phố 6, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.
Hỗ trợ khách hàng tại Miền Nam: 0945796556 - 0984930099
Hỗ trợ khách hàng tại Miền Bắc: 02422050505 – 0948912688 – 0914567869 – 0916478186
Website: https://khomay3a.com/
Email: khomay3a@gmail.com
Fanpage: https://web.facebook.com/Congtycpdaututuantu
Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi!
Share on Google Plus

About Hãng 3A

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét